vách ngăn kính, vach ngan kinh, vách ngăn kính cường lực

Vì sao nên dùng vách ngăn kính cường lực ở trong nhà?

Để giúp ko gian căn hộ của quý khách thêm đẹp, rộng và thoáng mát, cách âm, cách nhiệt hiệu quả thì cách tốt nhất là quý khách nên dùng vách ngăn kính cường lực.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Tìm hiểu vách ngăn kính cường lực

Kính cường lực đã trở thành nguyên liệu xây dựng được khá nhiều ưa dùng trong cuộc sống hiện đại. Vách ngăn kính cường lực (hay Vách ngăn kính) có nhiều ưu điểm như thẩm mỹ đẹp, cách âm, cách nhiệt, độ bền bỉ cao…chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn kính cường lực ngày càng được dùng rộng rãi trong những thiết kế, khu nhà ở, những khu chung cư, khu đô thị…

Vật liệu này được thiết kế khá đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. nhưng, để có thể tận dụng tối đa những tính năng của dòng sản phẩm cũng như đem lại hiệu quả dùng tốt nhất, cần cân đối và lựa chọn vách phù hợp với từng vị trí trong gia đình cũng như cân đối với nhu cầu dùng.

Vì sao nên dùng vách ngăn kính cường lực trong nhà?

Trước đây khi chưa có vách ngăn kính cường lực thì hầu hết những gia đình đều lựa chọn giải pháp xây những bức tường gạch để ngăn chia những ko gian. Điều này khiến ko gian căn hộ trở nên bí bách, thiếu thẩm mĩ. Chính vì vậy với sự phát triển của ngành xây dựng, những gia đình có thêm lựa chọn trong việc thiết kế ko gian căn hộ cho mình, thay cho việc dùng gạch đất tốn kém và nặng thì vật liệu vách ngăn kính cường lực là giải pháp hiệu quả hơn.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Vách ngăn kính cường lực có độ bền bỉ cao

+Kích thước văn ngăn kính cường lực đa dạng: Đa dạng kích thước với nhiều hình dáng có vách ngăn thẳng, cong. Chiều dày phổ biến là 2mm, 6mm, 10 mm, 12mm… hoặc đặt làm theo yêu cầu. Với chiều dày mỏng như vậy sẽ giúp tiết kiệm được diện tích ko gian căn hộ. Đây là vật liệu vô cùng phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn. nếu như quý khách còn băn khoăn trong việc lựa chọn và bài trí quý khách hãy tham khảo bài viết: Văn phòng nhỏ vẫn thoáng đẹp nhờ Vách ngăn kính cường lực

+ Màu sắc vach ngan kinh cuong luc phong phú: Màu sắc thường là màu trong suốt hoặc hơi đục, có thể phối kết hợp với nhiều màu làm nên sự cá tính, tươi trẻ cho ko gian căn hộ của quý khách.

+ Vách ngăn kính cường lực chống va đập, chống suất nhiệt, cách âm: Đây là ưu điểm vượt trội của vách ngăn kính cường lực. Vật liệu này có khả năng cách âm vô cùng hiệu quả, có độ bền bỉ cao.

+ Giúp ngăn chia, tiết kiệm ko gian: dùng vách ngăn kính cường lực sẽ giúp ko gian căn hộ của quý khách mở hơn, rộng và thông thoáng

+ Dễ dàng thi công, thiết kế, thiết kế lắp đặt: việc thiết kế lắp đặt thi công vách ngăn kính cường lực diễn ra rất nhanh gọn, chi phí khá rẻ.

+ An toàn cho người dùng

Ứng dụng của vách ngăn kính cường lực trong nhà

Vách ngăn kính phòng tắm: dùng kính cường lực và những phụ kiện chống nước nhằm tạo thành một Cabin trong phòng tắm. Vì vậy thường được gọi là Cabin phòng tắm kính hay vách ngăn phòng tắm. quý khách có thể tham khảo thêm Những vách ngăn phù hợp cho phòng tắm, nhà vệ sinh

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Vách ngăn kính cường lực phòng khách

Vach ngan kinh phòng khách: Thường được dùng tạo thành vách ngăn những khu vực trong phòng khách. nếu như phòng khách có khuôn viên rộng thì có thể ngăn lại thành những phòng mini hoặc những ko gian riêng Tuy thế ko làm mất đi vẻ rộng rãi của toàn khối.

Vách ngăn kính cầu thang: dùng kết hợp tạo thành bộ cầu thang kính chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thường được gọi là lan can kính cầu thang.

– Vách ngăn kính nhà vệ sinh: Là một cách gọi của việc dùng kính tạo thành vách trong nhà vệ sinh chia ko gian nhà vệ sinh thành những khối khác nhau.

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s