vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Dùng vách ngăn kính liệu có làm ảnh hưởng đến sự riêng tư?

Những công trình tòa nhà hay văn phòng dùng kính cường lực đã không còn là điều gì xa lạ với chúng ta nữa. Nhờ vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của nó mang lại mà ngày nay cả những căn hộ của các gia đình cũng ưa chuộng dùng vách ngăn kính trong nhiều hạng mục của căn nhà như ban công kính, cầu thang kính, lan can kính, kính màu ốp bếp, vách ngăn kính phòng tắm, …

Tuy đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng trong một thời gian dài song mọi người vẫn còn nhiều thắc mắc, đắn đo về loại vật liệu mới này như ” dùng vách ngăn kính liệu có an toàn không ?” hay “dùng vách ngăn kính có làm mất đi sự riêng tư không?” Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp câu hỏi: “dùng vách ngăn kính có mất đi tính riêng tư cá nhân hay không ?” nhé.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

vách ngăn kính bảo đảm SỰ RIÊNG TƯ CHO MỌI KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Trông kính cường lực vừa mỏng lại vừa trong suốt nên nhiều người vẫn nghĩ rằng dùng vách ngăn kính sẽ dễ làm mất đi sự riêng tư cá nhân của họ. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Kính cường lực có nhiều loại từ 5mm cho đến loại dày 19mm, tuy nhiên khả năng cách âm của loại nào cũng cực kì tốt, bạn có thể tham khảo những căn nhà hay các văn phòng đã dùng Vách ngăn kính để cảm nhận điều này. Thông thường các công ty thường có phòng họp làm từ các tấm vách ngăn kính thiết kế cho văn phòng chính là do yếu tố cách âm này. Phòng họp cách âm hoàn toàn với môi trường bên ngoài nên dù bên trong có tranh luận ồn ào hay xem một video thuyết trình nào đó cũng không làm ảnh hưởng tới không gian cho công việc phía bên ngoài. Hoặc ở các căn hộ gia đình nhỏ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể dùng vach ngan kinh cường lực vào những phòng cá nhân được. Thử nghĩ mà xem, bạn có thể chơi game bật tiếng to hết mức hoặc có thể bật những bản nhạc yêu thích to cỡ mà vẫn không làm phiền tới những người xung quanh. Thật tuyệt vời phải không nào?

Đặc tính của kính là trong suốt nên người bên ngoài có thể nhìn vào trong, nhưng bạn đừng lo về điều này. Nó sẽ dễ dàng được khắc phục bằng những tấm Decan mờ, hay kính màu nghệ thuật,… Vừa tăng tính riêng tư cho bạn, vừa làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Bên cạnh đó để tạo thêm sự đồng điệu cũng như sự tinh tế sang trọng cho tổng thể căn nhà, ta có thể ưu tiên dùng kính vào các hạng mục khác nhau như kính màu ốp bếp, phòng tắm kính, ban công kính cường lực, …

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s