vách ngăn kính, vach ngan kinh,

6 lợi ích từ việc dùng vách ngăn kính sử dụng trong văn phòng

Bài toán cho việc thiết kế không gian văn phòng ngày nay là làm sao cho nhân viên được làm việc trong một môi trường thật sự thoải mái. 1 trong số các giải pháp đó là thay những bức tường khép kín tạo cảm giác gò bó bằng vách ngăn kính, điều này sẽ giúp văn phòng trở nên mới mẻ, hiện đại hơn hẳn.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Điều này khiến cho nhu cầu mua hay tìm đến sản phẩm vách ngăn văn phòng để thiết kế không gian cho công việc ngày một nhiều hơn. Với nhu cầu mua rất lớn và ngày càng gia tăng như ngày nay, bắt nhịp cùng xu thế này, thị trường nội thất luôn có những biến đổi không ngừng nhằm đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của các quý khách hàng, từ những sản phẩm vách ngăn tự sản xuất cho đến những sản phẩm nhập khẩu cao cấp… và còn vô số những lợi ích khác từ việc sản xuất vách ngăn có thể bạn chưa biết. Đặc biệt, vách ngăn kính ngày càng được ưa chuộng cũng bởi nhiều lợi ích khi dùng.

Vách ngăn kính tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi để nhân viên làm việc, đây còn là nơi khách hàng và các đối tác đến để tham quan cũng như giao dịch. Chính vì vậy, đây là điều rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với các đối tác. Kính là một sản phẩm có thể tạo nên một không gian lịch sự và kín đáo, sang trọng. Hơn nữa, thiết kế phòng làm việc bằng Vách ngăn kính mang lại tính thẩm mỹ rất cao, tạo phong cách thật hiện đại và cũng không kém phần chuyên nghiệp.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Vách ngăn kính tạo nên sự thông thoáng

Đặc điểm trong suốt của Vach ngan kinh còn có khả năng tạo ra cảm giác liền mạch và gọn gàng, hứng trọn ánh sáng tự nhiên nhằm giúp văn phòng luôn thoáng đãng, sáng sủa. Những văn phòng trước đây thường quen thuộc với các bức tường khép kín tạo cảm giác gò bó, cổ điển thì hiện nay được thay đổi bằng thiết kế vách ngăn kính cũng trở nên mới mẻ, giàu sức sống hơn hẳn, giúp không gian thoáng hơn, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Vách bằng kính cũng là một kiểu vách ngăn mới nhất cho văn phòng trong thời gian vài năm trở lại đây.

Vách ngăn kính tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc

Chắc hẳn sẽ không ai muốn tù túng với những bức tường xám xịt. Thật khó để có thể làm việc khi cảm thấy không thoải mái hoặc khó chịu. Hãy thay những bức vách thạch cao bằng Vách ngăn kính, không gian mở sẽ được tạo ra, giúp gắn kết hơn và thoải mái hơn thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn.

vách ngăn kính, vach ngan kinh,

Sản phẩm này giúp mỗi thành viên trong công ty có khoảng không gian độc lập và riêng tư hơn để tập trung làm việc nhưng vẫn giữ được sự gần gũi liên kết, hợp tác giữa các thành viên trong công ty với nhau. Vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn thông minh dành cho những văn phòng tiên phong cho sự hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Xây dựng cảm giác trung thực và cởi mở

Kính tạo ra một không gian mở, thoải mái và rất trung thực. Những vật liệu khác như là thạch cao, tường gạch hay gỗ, không ai biết đằng sau đó xảy ra những gì. Không giống như thế, kính và vật liệu trong suốt, người bên ngoài có thể nhìn thấy được người bên trong tạo nên một cảm giác minh bạch và thân thiện.

Hơn thế nữa, vách ngăn kính luôn bảo đảm hoạt động độc lập giữa các phòng được phân chia không ảnh hưởng lẫn nhau, tạo cho người dùng một không gian yên tĩnh, thư thái nhất nhờ đặc tính cách âm tốt.

Phong cách thiết kế hiện đại

Kính và nhiều vật liệu khác như: gỗ hay nỉ đều tạo cho văn phòng một không gian cho công việc lịch sự và đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, gây ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác khi đến thăm văn phòng. Có thể phối hợp giữa nỉ và kính hoặc vách ngăn gỗ kính tùy theo nhu cầu dùng.

Tạo sự gọn gàng, liền mạch trong văn phòng

Ngoài việc tạo nên một không gian hiện đại, vách ngăn văn phòng, đặc biệt là vách ngăn kính còn tận dụng đáng kể diện tích sàn. Hứng trọn ánh sáng tự nhiên. Tạo nên cảm giác liền mạch và gọn gàng.

+++ Xem thêm:

Nguồn: http://vachnganhungphat.com/

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

Văn phòng TP.HCM: 96/5 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0976 787 743
Văn phòng & xưởng SX Bình Dương: Số 41/8 Vĩnh Phú 38, KP Hòa Long, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Điện Thoại: 0911 113 411
Website: vachnganhungphat.com
Email: huyhung.hts@gmail.com
Mã số thuế: 3702503948
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương

Mạng xã hội vách ngăn di động Hùng phát

Twitter vách ngăn kính

Linkedin vách ngăn kính

Pinterest vách ngăn kính

Tumblr vách ngăn kính

Facebook vách ngăn kính

Behance vách ngăn kính

Github vách ngăn kính

Over-blog vách ngăn kính

Quora vách ngăn kính

WordPress vách ngăn kính

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s